WI GAME UPDATES
  • V1.4.1 - Improvement on Graphics & More
  • V1.4.0 - Audio Fixes + Screen Shake Effect + More...
  • V1.3.9 - Major Graphic Change + New Website + Tournaments + Flash + Smoke Grenades
  • V1.3.8 - Identity Bonus & Skills Released
  • V1.3.7 - Weapon Drops + More Optimization + Bug Fixes

INTRODUCTION

Dự án KM Paradise Kam Ranh
kn paradise 
 
KN Paradise Cam Ranh là dự án lớn nhất tỉnh Khánh Hòa, nổi bật nhất với hệ thống tiện ích đa dạng, sang trọng, đẳng cấp quốc tế và sở hữu vị trí đắc địa liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, có tiềm năng lớn là cửa ngõ thu hút khách du lịch tại Bãi Dài Cam Ranh. Hãy cùng Nha TrangLand khám phá chi tiết những ưu nhược điểm cũng như những đặc điểm nổi bật nhất của nó. 
 
NN Paradise Cam Ranh được quy hoạch và đầu tư với mục tiêu tạo nên một biểu tượng du lịch cho tỉnh Khánh Hòa được quốc tế công nhận. Ngoài ra, phát triển kinh tế về đêm đầu tiên tại Bãi Dài Cam Ranh. 
 
Với diện tích gần 1000 ha, đây là khu đô thị - du lịch nghỉ dưỡng - trung tâm vui chơi giải trí lớn, bao gồm 3 phân khu chính: 
1 - Phân khu đô thị 
2 - Phân khu Du lịch và Nghỉ dưỡng 
3 - Phân khu Vui chơi và Giải trí 
Có năm tổ hợp chức năng: Giải trí - Nghỉ dưỡng;Dịch vụ thương mại;Sân golf;Địa ốc;Tiện ích cộng đồng. 
Vui chơi giải trí: Tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao;Santorini Resort 6 sao & Cầu Tình yêu;Quảng trường & Sân khấu Nhạc nước;Bến du thuyền;Câu lạc bộ bãi biển;Công viên giải trí phức hợp 
Các dịch vụ sau đây khả dụng nếu bạn sống trong thành phố có trung tâm thương mại hoặc cửa hàng miễn thuế: trung tâm triển lãm quốc tế, trung tâm hội nghị chuột, phố mua sắm đa quốc gia 
DU LỊCH LỊCH SỬ: Biệt thự Biển Cao cấp;Nhà phố Shophouse;Căn hộ dịch vụ;Căn hộ cao cấp 
GOLF COURSE-KN GOLF LINKS 27 lỗ: Học viện Đào tạo Golf Quốc tế;Nhà câu lạc bộ 
CÁC DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG: Hệ thống trường học quốc tế;khu liên hợp thể thao;bệnh viện quốc tế;thư viện;sân vườn;khu vui chơi trẻ em;hoạt động cộng đồng 
 
KN Paradise Cam Ranh 5 phân khu chức năng 
 
Đây là dự án lớn nhất tỉnh Khánh Hòa và khu vực Nam Trung Bộ nói chung. Với số vốn tài chính 206 tỷ USD, công ty sẽ xây dựng hàng loạt khu vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng, ẩm thực, rượu . Hơn 100 hệ thống tiện ích chi tiết. Là biểu tượng du lịch mới của khu vực và thế giới, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng. 
 
Được quy hoạch và thiết kế đồng bộ theo hướng kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, với kiến ​​trúc Đông Tây hội tụ tạo nên một không gian đầy màu sắc và sáng tạo.

ABOUT

Hit enter to search or ESC to close